LÀM GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP

Làm giấy phép xây dựng Gò Vấp là thủ tục bắt buộc không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Nếu chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn khởi công xây dựng công trình thì bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng.

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin phép xây dựng Gò Vấp của chúng tôi?
Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính 40% giá trị công trình đến cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm. 

– Bạn không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng?

– Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xin giấy phép xây dựng?

– Bạn muốn xin giấy phép xây dựng thật nhanh để kịp khởi công công trình?

Khi xin giấy phép xây dựng tại Tp.HCM bạn thường gặp rất nhiều khó khăn về hồ sơ, giấy tờ hoặc không có nhiều thời gian để tiến hành những thủ tục này, xin phép Gò Vấp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng theo đúng quy định pháp luật, không mất nhiều thời gian và không mất nhiều tiền bạc không đáng có.
2. Quy trình cung cấp dịch vụ giấy phép xây dựng tại Tp.HCM: 
– Tư vấn giải pháp xin phép xây dựng cho khách hàng.

– Khảo sát thực tế mặt bằng nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.

– Nhận hồ sơ từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi bản sao Sổ Đỏ/Sổ Hồng, mọi giấy tờ còn lại chúng tôi sẽ chủ động chuẩn bị cho khách hàng.

– Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

– Thay khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.

3. Thời gian :

– Thời gian cấp giấy phép xây dựng tại Gò Vấp đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Theo đúng quy định của nhà nước, một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì vậy bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị bản vẽ này để xin phép.

– Việc xin giấy phép xây dựng sẽ làm mất nhiều thời gian chờ đợi và thời gian duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Do só sẽ tốn nhiều công sức và làm mất thời gian quý báu của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện công đoạn này nhằm tiết kiệm thời gian và ngân sách cho khách hàng. Điều này đảm bảo việc đẩy nhanh các bước trong quá trình khởi công công trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất trong quá trình xây dựng.

– Chúng tôi dựng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cấp phép xây dựng quận Gò Vấp

– Giải quyết thủ tục đất đai chuyên nghiệp – nhanh chóng – uy tín cho khách hàng tại tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công việc vẽ giấy phép xây dựng quận Gò Vấp, chuyên xử lý những trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi luôn cam kết thực hiện xong mới nhận phí. Do vậy dịch vụ xin phép xây nhà Gò Vấp của chúng tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng – chính xác – đúng pháp luật với chi phí thực hiện dịch vụ luôn ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng, điều chỉnh giấy phép xây dựng quận Gò Vấp. Do đó, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

– Sử dụng dịch vụ đo vẽ xin phép quận Gò Vấp của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi xin cấp phép xây dựng. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng tại được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục cấp phép xây dựng bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm chúng tôi còn có thể tư vấn cho quý khách hàng về thiết kế xây dựng cũng như thi công công trình nhà ở một cách tiết kiệm và hoàn hảo nhất.

– Thông tin tại: https://xinphepxaydungquangovap.com/

NHẮN ZALO TẠI ĐÂY. THANKS

error: Content is protected !!