CÔNG AN QUẬN GÒ VẤP ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Các đồng chí Công an quận Gò Vấp đến tận nhà trao tặng phần quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) – Trong các ngày từ 6/8 đến 12/8, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Chỉ huy Công an quận Gò Vấp, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ – Công đoàn Công an quận tổ chức trao tặng 500 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các khu vực phong tỏa cách ly y tế trên địa bàn quận.

Công tác trao tặng các phần quà được thực hiện theo các quy định về giãn cách, phòng chống dịch. Công an quận đã phân công cán bộ, chiến sĩ đến từng hộ dân để trao tặng các phần quà. Trong đợt trao tặng này, tổng trị giá các phần quà hơn 80 triệu đồng gồm 3 tấn gạo, 20 thùng sữa, 34 thùng nước mắm, 2 tấn rau củ quả các loại… do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ, chung tay cùng lực lượng Công an quận trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là việc làm thiết thực vừa kịp thời vừa có ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm với xã hội của lực lượng Công an quận Gò Vấp.Lực lượng Công an quận tham gia điều tiết giao thông, kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các chốt kiểm soát dịch.Lực lượng Công an quận tham gia điều tiết giao thông, kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các chốt kiểm soát dịch.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công an quận Gò Vấp đã ngày đêm cùng với các lực lượng chức năng quyết liệt thực hiện các đợt tuần tra, kiểm tra, chốt chặn kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông trên các tuyến đường, tuyến hẻm của quận. Bên cạnh những hoạt động hướng về cộng đồng, lực lượng Công an quận là một trong những mũi tiến công quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh của địa phương.

Lê Lâm

ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP

NHẮN ZALO TẠI ĐÂY. THANKS

error: Content is protected !!